Xem Thái Ất Tử Vi 2017: Giáp Tuất 1994 24 Tuổi – Dương Nam

TÌNH CẢM: Năm nay, đối với Địa Tam Tai, bất lợi về tình cảm, nhưng Tử vi cũng có nhiều Tinh tinh, Hỷ tinh vẫn có những niềm vui.
Thái Ất Tử Vi 2017: Giáp Tuất 24 Tuổi – Dương Nam
(Sanh từ 10-2-1994 đến 30-1-1995)

Tướng tinh : Con Ngựa – Con dòng Xích Đế, cô quạnh
MẠNG: Sơn đầu Hỏa (Lửa trên núi)
SAO: Vân Hớn : Rối rắm, nạn tai
HẠN: Thiên la : Tinh thần bất an
VẬN NIÊN: Mã ngộ Đao (Ngựa trúng thương)
THIÊN CAN: Giáp gặp Đinh : Khắc nhập, hao tổn
ĐỊA CHI: Tuất gặp Dậu : Tam Tai, bất an
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết :
-Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Tây Nam để đón Tài Thần
MÀU SẮC : Hạp : Xanh, đỏ ; kỵ : Đen, vàng

TỔNG QUÁT: Quý Anh tuổi Giáp Tuất với mạng sanh cho Tuổi, bị ngược dòng, đi vào Hậu vận mới thuận lợi, có tài lộc tăng cao, gia đình hưng vượng.

Là người ít nói, nội tâm sâu sắc, làm việc tận tình, có hiếu với Cha Mẹ, thuận thảo với Anh Em. Đa phần, đường học vấn không dài vì hoàn cảnh khó khăn, nhưng với tinh thần cầu tiến và nỗ lực làm việc cộng với đường tình duyên xuôi thuận, sự nghiệp dễ thành. Mặc dù, vào đời có những khó khăn và được nhiều người giúp đỡ.

Nếu thuận sanh Xuân, Hạ, cuộc sống ấm êm, công danh tài lộc dễ thành, gia đình ấm êm, nhờ vợ giàu sang mà sung sướng.

Nghịch sanh lỗi số, phải vất vả gian nan nhưng trên tuổi 40, đa phần đều ổn định và càng lớn tuổi càng phát đạt.

Là người biết tôn trọng lễ nghĩa, hết lòng kính hiếu với Cha Mẹ và đối xử tốt với mọi người, phúc lộc càng tăng nhanh, tuổi già hưởng nhiều an lạc.

SỰ NGHIỆP: Năm nay, Quý Anh gặp Sao Vân Hớn chiếu mạng, công việc làm ăn, học hành thường gặp trở ngại, tình cảm rối ren, gia đình bất hòa, có nhiều xáo trộn. Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, đối với Quý Anh, mạng Thổ, trong rủi có may.

Hạn gặp Thiên la, tinh thần vướng bận, nhiều suy nghĩ lo âu nhưng khó tìm được quyết định dứt khoát, dễ phạm sai sót.

Về Tứ trụ với Thiên hao, Địa Tam tai, công việc, học hành không thuận, khó đạt được kết quả cao, mưu sự không thành. Gia đình tình cảm và sức khỏe bất an.

Vận niên Mã ngộ Đao, bất lợi trong việc tranh chấp và công việc làm ăn cũng chịu nhiều trở ngăn, chống phá.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Mộc, TRung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với Quý Anh, mạng Hỏa, gặp năm Mộc, có phần thuận lợi, trong khó khăn cũng có người giúp đỡ. Vận niên, Vận Thế có nhiều bất lợi, công việc, học hành khó tránh những trở ngại. Không nên khởi nhiều ham muốn, cần nhẫn nại chịu đựng sẽ tránh bớt chông gai, có người giúp đỡ. Không đến nỗi phải lâm vào bế tắc. Có thể nói, đây là năm tương đối khó khăn của Quý Anh.

Xét về mặt Tử vi, Tiểu Vận đi vào Vượng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 22 đến 31 tuổi) là thời gian nhiều thăng trầm để định hướng cho tương lai. Tiểu vận năm nay đang trong vòng ảnh hưởng của Đại Hạn, cần cố gắng nhiều mới hóa giải trở ngại. Dù giữ được hướng tiến trong việc xây dựng tương lai, nhưng phải trả giá khá cao.

Cung Tiểu vận có Trực phù, Tiểu hao tọa thủ, công việc học hành có nhiều ngăn trở, chống phá, gây lo lắng, tổn hao. Đặc biệt, cần tránh mọi tranh chấp và cẩn thận hồ sơ giấy tờ dễ bị liên can, lui tới chốn công quyền, có vượt qua cũng phải chịu nhiều tổn hao.

Hội chiếu có Thanh long, Long đức rất có lợi trong khi khó khăn, có cơ hội vượt ra khỏi tình trạng xấu một cách bất ngờ, nhanh chóng. Đang trong giai đoạn khó, được sự hội chiếu của Song long là một may mắn lớn, nhờ ở phước đức của QUý Anh.

Cung mệnh có Bệnh phù, Hung thần, cẩn thận trong các mối quan hệ và giữ gìn sức khỏe, dễ bị tai tiếng, ốm đau gây trở ngại trong công việc, học hành…chỉ nên cố gắng vượt qua trở lực, đừng tham vọng, sẽ thiệt hại bản thân nhiều hơn.

Nhìn chung các mặt, năm nay Sao Hạn, Vận niên có nhiều bất lợi, công việc học hành đều có những trở ngại khó khăn. Được Ngũ Hành và Tử vi khá tốt, nhưng cũng chỉ có thể góp phần hóa giải khó khăn. Hơn nữa, đây là năm Tam Tai có thể xảy ra nhiều việc xấu khó lường. vì vậy, Quý Anh chỉ nên cố gắng chu toàn trách nhiệm trong công việc, học hành thì cũng được xem như thắng lợi. Ngoài ra, trong các mối quan hệ phải nên cẩn thận, đừng sinh sự đối kháng, tranh chấp mới tránh được thiệt hại. Cung mệnh có Bệnh phù, cẩn thận giữ gìn sức khỏe, có thể dễ mắc bệnh, sẽ làm trở ngại cho cuộc sống rất nhiều. Đây là năm khá yếu kém đối với Quý Anh.

TÌNH CẢM: Năm nay, đối với Địa Tam Tai, bất lợi về tình cảm, nhưng Tử vi cũng có nhiều Tinh tinh, Hỷ tinh vẫn có những niềm vui.

Nếu đã sớm có gia đình, vợ chồng tuy khắc khẩu vẫn cãi nhau, vẫn có những ngày tháng hạnh phúc. Năm nay lại có Thiên trù, Hỷ thần sẽ có nhiều dịp hội hè, yến tiệc vui vẻ. Với Tử nhập Hạn cùng Thiên la, Vân Hớn, dễ sinh nhiều rối rắm, lo âu. Trong đời sống vợ chồng, mọi việc cần minh bạch, sẽ không có gì phải lo lắng, ngoại trừ các việc riêng tư không chính đáng, không chóng thì chầy cũng gây bất ổn trong cuộc sống lứa đôi, nên cẩn thận về lời nói và hành động của mình.

Hạn có Thiên không, bất lợi trong quan hệ giữa người với người. Mặc dù có nhiều dịp vui chơi, tiệc tùng với bạn bè, nhưng niềm vui thì ít mà hư hại thì nhiều. Ngoài việc tốn hao, dễ sinh bất hòa vì những việc ngoài lề, những việc “không đâu” cũng trở thành những vấn đề tranh cãi. Nếu có hùn hạp, càng thêm bất ổn, nếu không khéo có thể đưa đến kiện thưa hay lừa gạt, phản bội.

Đối với Quý Anh độc thân, năm nay có nhiều dịp đi lại, quan hệ tình cảm cũng dễ nảy sinh, với Long, Hỷ hội có thể tiến đến hôn nhân. Bên cạnh những niềm vui cũng có nhiều cạm bẫy. Nếu không khéo sẽ bị “tiền mất tật mang”. Nếu ham vui nhiều, dẫn đến rượu chè say sưa, có thể bị Cảnh sát hỏi thăm.

Nếu đã có “ Người trong mộng “ muốn cử hành hôn lễ, năm nay không kiêng kỵ, tuy gặp Tam Tai nhưng không gặp Hung niên. Quý Anh hạp với người tuổi Ất Hợi (23 tuổi), Bính Tý (22 tuổi), Mậu Dần (20 tuổi) ; khắc kỵ với tuổi Đinh Sửu (21 tuổi), Quý Dậu (25 tuổi), Kỷ Mẹo (19 tuổi ).

Khai trương, nhận việc xuất hành, nên chọn giờ lẻ, ngày chẵn, tháng chẵn mọi việc sẽ được thuận lợi.

SỨC KHỎE: Năm nay, Sao hạn đều kém, cần quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe. Mệnh có Bệnh phù, dễ bị ốm đau và cẩn thận trong ăn uống, dễ bị trúng độc thực phẩm. Ngoài ra, đây cũng là năm Tam Tai, cần phòng tai nạn.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Giáp Tuất mạng Hỏa QUý Anh
Thuận sanh Xuân Hạ, công danh đủ đầy
Gia đình, sự nghiệp vững vàng
Nghịch sanh phải chịu đọa đày tấm thân
Phá Tốn chiếu mạng đôi lần
Có của lại mất, tay không ngỡ ngàng
Tự thân tạo lập tính toan
Tha phương lập nghiệp gia đàng dễ nên
Trung vận mới được may hên
Công danh, gia đạo vững bền từ đây
Đinh Dậu Sao Vận không may
Thủ thường an phận, đắng cay nhẹ phần

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

-Mùa Xuân: Tháng Giêng& 2 : Công việc thuận. Tiền kiết hậu Hung. Cẩn thận giấy tờ, hợp đồng. Tháng 3: Tài lộc kém. Tốn hao nhiều mặt. Phòng tai nạn.

-Mùa Hạ: Tháng 4& 5: Khó khăn nhưng vượt qua. Thành quả không được như ý. Cẩn thận trong quan hệ. Phòng tiểu nhân. Tháng 6: Tốn hao nhưng được việc. Gia đình tình cảm bất an.

-Mùa Thu: Tháng 7& 8: Bị tai tiếng, sức khỏe bất an. Chỉ nên làm các việc trong tầm tay. Tháng 9: Sức khỏe kém, công việc trở ngại, tài lộc kém.

-Mùa Đông: Tháng 10& 11 : Không nên đi xa. Tránh hợp tác, hội hè. Tình cảm bất an. Tháng 12 : Tốn hao nhiều mặt, sức khỏe kém. Phòng tai nạn.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 29 Âm lịch dùng 15 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *